Để có thêm thông tin về các dịch vụ thu hẹp âm đạo, nâng ngực, nâng mũi, vá màng trinh, thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thu hẹp âm đạo, … và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.
Thiết bị lên men là thiết bị quan trọng nhất của quá
trình sản xuất bột ngọt. Thiết bị có dạng bình khuấy gián đoạn làm bằng thép
không gỉ được bịt kín. Môi trường pH = 6,7 nhiệt độ
. Nguyên liệu thô và các chất dinh dưỡng khác được tiệt trùng bằng
nhiệt rồi đưa vào bồn lên men, bổ sung thêm các vi sinh vật Micrococus glutamicum
có khả năng chuyển đổi đường thành axit glutamic (quá trình lên men giống như
lên men sữa chua, nước tương, giấm). Giữ ổn định môi trường lên men như trên
gần 1 giờ axit glutamic được giải phóng vào môi trường lên men.
Thiết bị kết tinh acid glutamic: Sau khi lên men, axit glutamic được kết tinh bằng cách
axit hóa môi trường lên men bằng H2SO4. Dùng máy ly tâm
cao tốc để tách tinh thể axit glutamic ra. Phần còn lại gồm axit glutamic dư
(khoảng 2%), vi sinh vật, vitamin, khoáng chất và nước dùng làm phân bón hữu cơ sinh học AMI AMI.
Thiết bị kết tinh MSG: Dung dịch MSG được cô đặc bằng
cách sấy và tinh thể MSG được tạo thành. Tinh thể MSG được sấy khô bằng không
khí nóng trong dây chuyền khép kín. Sau đó đưa qua sàng 5 tầng để phân loại sản
phẩm theo kích cở cánh bột ngọt. Cuối cùng tinh thể MSG được kiểm tra chất
lượng, cân và đóng gói.
Dây chuyền đóng gói: Bột ngọt được đóng gói theo kích
cỡ cánh bột ngọt trong môi trường vô trùng và dây chuyền khép kín. Bao bì được
chuẩn bị sẵn, dùng cân điện tử và điều khiển tự động. Nếu gói bột ngọt không
đạt yêu cầu về khối lượng thì sẽ được đưa trở lại thiết bị kết tinh đễ tái sản
xuất.
Các sự cố thường gặp đó là sự cố trong từng dây
chuyền, đóng gói, khi một dây chuyền bị ngừng thì tất cả các dây chuyền khác sẽ
ngưng lại, nhưng thời gian giải quyết không vượt quá 10 phút.
Bột ngọt AJI-NO-MOTO được sản xuất bằng phương pháp
lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột
khoai mì. Bột ngọt AJI-NO-MOTO là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm
cho thực phẩm ngon hơn, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình,
nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Với kinh nghiệm từ năm 1909
đến nay, bột ngọt AJI-NO-MOTO với hàm lượng glutamate tinh khiết hơn 99% mang
đến vị ngon đậm đà cho thực phẩm.
Hỗn hợp tăng vị Bột ngọt AJI-NO-MOTO PLUS là hỗn hợp
gồm có bột ngọt AJI-NO-MOTO 98% và 2 thành phần của nucleotides là Disodium
5’-Inosinate (IMP) 1% và Disodium 5’-Guanylate (GMP) 1%. Hỗn hợp tăng vị Bột
ngọt AJI-NO-MOTO PLUS là chất điều vị làm tăng hương vị thực phẩm được sử dụng
phổ biến trong chế biến món ăn ở nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực
phẩm.
Giấm gạo LISA được ủ và lên men tự nhiên 100% từ gạo
theo quy trình kiểm soát chất lượng của Nhật Bản, đảm bảo an toàn và tốt cho
sức khỏe người sử dụng. Giấm gạo LISA với vị chua dịu nhẹ và mùi thơm đặc
trưng, rất thích hợp để chế biến nước chấm, trộn gỏi, làm rau trộn hoặc chế
biến đồ chua.
Hạt nêm Nước hầm xương Aji-ngon là sự kết hợp tinh tế
giữa xương ống hầm kỹ và xương sườn. Aji-ngon giúp món ăn luôn thơm ngon, đậm
đà hơn nhờ vị Ngon từ THỊT, Ngọt từ XƯƠNG. Aji-ngon rất ngon cho mọi món súp,
canh, xào, ướp.
Mayonnaise Aji-Mayo, xốt trứng gà tươi, được làm từ
trứng gà tươi, dầu hạt cải và giấm lên men tự nhiên, có vị chua béo hài hòa phù
hợp với khẩu vị người Việt, mang đến vị ngon tuyệt vời cho nhiều món ăn như rau
trộn, bánh mì, hải sản, thịt chiên, nướng…
Nước tương đậu nành LISA được làm từ nguyên liệu đậu
nành chọn lọc bằng phương pháp lên men tự nhiên đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh
an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Nước tương đậu nành
LISA mang đến một hương vị tinh tế, đậm đà cho món ăn. Nước tương đậu nành LISA
đặc biệt thích hợp dùng để làm nước chấm, gia vị, ướp thức ăn hay nêm nếm cho
món xào, kho,…
Xốt tương đậu nành LISA được lên men tự nhiên từ
nguyên liệu đậu nành chọn lọc. Xốt tương đậu nành LISA có hương vị thơm ngon
đặc trưng, thích hợp cho các món cuốn, hấp (chưng), xào như: gỏi cuốn, bò bía,
cá chưng tương,...
Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick là sự kết hợp giữa
gia vị nêm sẵn và bột chiên khô. Aji Quick giúp các món chiên ngon hơn với vị
hài hoà, hương thơm đặc trưng và có độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn
giữ được vị ngọt dinh dương của nguyên liệu. Aji Quick, tiện lợi sử dụng vì
không cần phải tẩm ướp nguyên liệu hay pha bột với nước. Aji Quick, 1 bước
tuyệt ngon.
Bột cà ri tiện dụng Aji Quick là sự kết hợp giữa bột
cà ri tự nhiên và gia vị nêm sẵn. Aji Quick tiện dụng cho việc nấu nướng vì
không mất thời gian tẩm ướp cũng như nêm nếm và có thể áp dụng đa dạng cho các
món kho, xào, xốt … với hương vị cà ri mới. Bột cà ri tiện dụng Aji Quick mang
đến nhiều món ngon mới, làm phong phú bữa cơm hàng ngày. Aji Quick – cà ri đủ
món, cơm nhà thêm ngon.
Birdy là sản phẩm cà phê uống liền mang phong cách
hiện đại. Được sản xuất từ 100% hạt cà phê Robusta Việt thượng hạng, Birdy sẽ
mang đến cho bạn một hương vị cà phê mới – đậm đà hơn, sảng khoái hơn, đặc
trưng cho phong cách cà phê Việt Nam. Cà phê lon Birdy rất tiện dụng vì có thể
sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian pha chế. Đây còn là sản phẩm
chất lượng cao và hợp vệ sinh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật
Bản. Birdy hiện có hai loại: Robusta Cà phê pha sữa và Black Cà phê đen thuần Việt, dễ dàng cho
người tiêu dùng lựa chọn.
Để có thêm thông tin về các dịch vụ thu hẹp âm đạo, nâng ngực, nâng mũi, vá màng trinh, thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thu hẹp âm đạo, … và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét