Để có thêm thông tin về các dịch vụ thu hẹp âm đạo, nâng ngực, nâng mũi, vá màng trinh, thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thu hẹp âm đạo, … và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.
Nguyên liệu sản xuất gồm có dung dịch mật mía đường
40-50% là phế phẩm được nhập từ nhà máy mía đường, tinh bột khoai mì được nhập
từ các công ty khác. Nhà máy có thể sử dụng đơn thuần tinh bột khoai mì hoặc
kết hợp mật mía đường và tinh bột khoai mì để chủ động được nguồn nguyên liệu.
Nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà máy chế biến thô
trong nước. Nguyên liệu được lấy mẫu và kiểm tra về thành phần hóa, vi sinh,…
Khi đạt yêu cầu mới được đưa vào sản xuất.
Mật mía được nhập bằng đường thủy bằng hệ thống bơm, được
cân bằng cân trọng lực rồi đưa vào bồn chứa dung tích 7000 m3.
Tinh bột (ở dạng ướt) được nhập bằng xe bồn, qua hệ
thống cân để ghi nhận khối lượng hay được nhập ở dạng khô được đóng bao. Sau
đó, tinh bột được hòa thêm nước để tạo dịch sữa rồi cấp vào khu xử lý nguyên
liệu.
Nguyên liệu chính để sản xuất bột ngọt ở Việt Nam là
mía và khoai mì, vì có nguồn cung dồi dào, rẻ ở miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
có thể cung cấp quanh năm. Ngoài ra, người ta còn dùng bắp, củ cải đường lúa
gạo và lúa mì. Tuy nhiên, lúa mì và củ cải đường ở nước ta không có nhiều còn
bắp và lúa gạo thì cạnh tranh với nhu cầu lương thực.
(1)
|
Nguyên
liệu là mật mía đường và tinh bột sắn được nhập và cho vào bồn để chuẩn bị
cho công đoạn tiếp theo.
|
(2)
|
Nguyên
liệu thô và các chất dinh dưỡng khác đã được tiệt trùng bằng nhiệt và được
đưa vào bồn lên men.
Các
vi sinh vật Micrococcus glutamicum có khả năng sản sinh acid glutamic được bổ
sung vào bồn lên men và tiêu thụ đường. Đường chuyển hóa từ từ thành acid
glutamic. Acid glutamic được giải phóng vào môi trường lên men.
|
(3)
|
Acid
glutamic được kết tinh bằng cách acid hóa môi trường lên men bằng acid H2SO4.
|
(4)
|
Acid
glutamic được chuyển thành mononatri. Mononatri glutamate có ưu thế về tính
tan và độ bền trong bảo quản để làm gia vị trong thực phẩm.
|
(5)
|
Làm
sạch dung dịch mononatri glutamate. Dung dịch mononatri glutamate được làm
sạch bằng cách sử dụng than hoạt tính để loại bỏ tạp chất và tẩy màu bằng
phương pháp trao đổi ion.
|
(6)
|
Kết
tinh mononatri glutamate. Dung dịch mononatri glutamate đã làm sạch được cô
đặc bằng cách sấy và tinh thể mononatri glutamate được hình thành.
|
(7)
|
Tinh
thể mononatri glutamate được sấy khô. Các tinh thể được rung, luân chuyển và
được sấy bằng không khí nóng trong hệ thống khép kín.
|
(8)
|
Các
tinh thể mononatri glutamate được cân và đóng gói. Đây chính là bột ngọt
AJI-NO-MOTO. Và sản phẩm được kiểm tra lại một lần nữa trước khi lưu kho.
|
(9)
|
Kết
thúc quá trình và sản phẩm được lưu kho.
Để có thêm thông tin về các dịch vụ thu hẹp âm đạo, nâng ngực, nâng mũi, vá màng trinh, thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thu hẹp âm đạo, … và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét